Sáng ngày 21/6/2022, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đại diện: NGƯT. PGS. TS. Bùi Văn Quân Hiệu trưởng Nhà trường cùng Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn nhà trường với Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ cao Hà Nội đại diện TS. Trần Xuân Ngọc – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường, TS. Khổng Hữu Lực – Trưởng phòng Quản lý đào tạo, ThS. Nguyễn Yên Thắng – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Giải quyết việc làm đã tổ chức ký kết Biên bản hợp tác toàn diện trong việc tư vấn hướng nghiệp, tổ chức tuyển sinh và tiếp nhận hồ sơ trình độ cao đẳng chính quy năm 2022 giữa hai nhà trường.

Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện phối hợp tuyển sinh và đào tạo trình độ cao đẳng hệ chính quy năm 2022
NGƯT. PGS. TS. Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng và TS. Trần Xuân Ngọc – Phó Hiệu trưởng phụ trách ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai Nhà trường

Việc hợp tác giữa Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội và Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ cao Hà Nội được ký kết và thực hiện trên tinh thần chủ động phát huy thế mạnh, năng lực của cả hai nhà trường, hướng đến sự phát triển bền vững, đồng thời có môi trường học tập đa ngành, đa nghề và đây cũng là cơ hội học tập tốt nhất cho sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh ký kết Biên bản:

ngành nghề đào tạo của cao đẳng nghề công nghệ cao hà nội
Các ngành nghề Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đào tạo